Thiết kế và thi công quầy bar pha chế đẹp giá rẻ

Tư vấn thiết kế và thi công quầy bar pha chế đẹp giá rẻ tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận, Kho Hàng Thanh Lý là đơn vị chuyên lắp đặt quầy tủ kệ, tư vấn đo đạc và báo giá tận nơi, chỉ cần quý khách gọi là chúng tôi có mặt khảo sát lên bản vẽ và thiết kế miễn phí cho quý khách. Liên hệ với Kho Hàng Thanh Lý qua HOTLINE: 0936 430 605 để được hỗ trợ.

Ngày nay quầy pha chế trà sữa, cafe được bố trí một cách hợp lý mang lại sự tiện lợi cho người pha chế và tăng tính thẩm mỹ, sang trọng, mạnh mẽ, quý phái và đẳng cấp. Vì vậy vật liệu được sử dụng làm quầy bar pha chế trà sữa hàng đầu cấu thành quầy là gỗ công nghiệp MDF. Vật liệu MDF chống ẩm không chỉ đáp ứng tất cả các yêu cầu thẩm mỹ mà còn đáp ứng tối đa yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm, mức giá khá tốt cũng như đáp ứng được độ bền cao. Kho Hàng Thanh Lý chuyên thiết kế thi công quầy pha chế trà sữa mẫu mã đẹp đa dạng.

Mẫu quầy bar pha chế đẹp giá rẻ

Sau đây Kho Hàng Thanh Lý xin giới thiệu một số mẫu quầy bar phù hợp làm quầy pha chế cho quán trà sữa được thi công từ chất liệu gỗ công nghiệp đáp ứng được mọi yếu tố liên quan đến tính thẩm mỹ cũng như độ bền cao. Những mẫu quầy này đều thông dụng và phù hợp cho nhiều không pha chế như quán cafe, quán ăn nhà hàng, quán trà sữa…

Đánh giá bài viết